Những lời chúc tết hay nhất và ý nghĩa nhất 2014

Hân hoan đón mừng năm mới chúng ta không quên chọn cho mình những câu và lời chúc tết 2014 hay nhất và đầy ý nghĩa để gửi đến gia đình, người thân và bạn bè của mình.

 

Xem thêm:   tuyển những câu chúc tết hay nhất 2014, lời chúc tết hay nhất 2014 dành tặng người thân, bạn bè, nhân tình 

 

 

Những từ ngọt ngào rất dễ nói, những thứ ngọt ngào rất dễ mua, nhưng một người ngọt thật khó tìm. Với tôi, bạn là món quà ngọt nhất trong năm mới này!

 

Dù mẹ không sinh ra con nhưng nếu không có mẹ, có lẽ con chẳng thể sống và trưởng thành như hôm nay. Con mang ơn mẹ nhiều lắm mẹ ơi! Mẹ đã đem con từ trại mồ côi về nuôi dưỡng con lớn khôn. Đến bây chừ con mới hiểu tình cảm con người dành cho nhau linh nghiệm biết nhường nào. Cám ơn mẹ, cám ơn cuộc đời đã đưa mẹ đến bên con. Con chúc mẹ một cái tết đầy rét mướt và thương bên con.

 

Mong lời chúc Phúc của tôi hóa thành dòng suối trên con đường bạn đang đi, thành sự yên ủi lúc bạn phiền não, thành bông hoa mừng chúc khi bạn thành công. Happy New Year!

 

Một   nhung loi chuc tet 2014 hay nhat   mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thư thái, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

 

Đời người giống như 4 mùa: Xuân – gieo hạt, Hạ – vun xới, Thu – thu hoạch, Đông – cất giữ. Bạn hãy cùng tôi gieo hạt để có mùa bội thu và no ấm trong cả năm 2014 nhé!

 

Một năm mới tốt lành đang đến với bạn! Chúc bạn sẽ có những người bạn thành tâm luôn kề vai sát cánh, để tình thương tình còn lắng đọng mãi trong tâm hồn bạn!

 

Cầu cho mưa thuận gió hòa Chúc cho bác mẹ khỏe ra mỗi ngày toan lo muộn phiền tan bay Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

 

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – chứa chan hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – giàu có mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hân hoan – Gặp nhiều niềm vui…

 

Nếu cho con ước một điều Con xin nguyện   cau chuc tet 2014 doc   cầu sớm chiều mẹ vui Tết xin chúc mẹ thanh tú Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

 

Mừng 2014 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

 

 

” Trong nhà gà với xôi xôi

 

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

 

Giao thừa kính chúc bình an

 

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui! ”

 

—-

 

“ Đi hết thế cục chưa thấu hết gian truân của mẹ

 

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

 

Cúi   cau chuc tet 2014 hot   đầu cung chúc năm qua

 

Xuân   loi chuc tet 2014 an tuong   sang bố mẹ tựa là xuân xanh.”

 

 

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc ái tình, một tình nhân chung thủy, một tình bạn bao la, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

 

Đây là cái Tết trước hết kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông

 

Ngoại giả, các bạn có thể gặp những lời chúc tết hay hoặc quen thuộc như mọi người đã chúc

 

Chúc cô, chú, bác làm ăn phát tài vạn sự như ý

 

Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn và vui vẻ hạnh phúc với bên gia đình

 

Chúc cô, chú, dì bác tiền vô như nước tiền ra như giọt cà phê

 

Chú dì, cô sang năm có niềm vui mới, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn

 

Chúc chú, cậu gặp người ưng ý và gặp nhiều may mắn

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.Trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>